Giữa Toyota camry 2.5 G và Toyota camry 2.5Q 2014 thì nên mua chiếc xe nào ?

Giữa Toyota camry 2.5 G và Toyota camry 2.5Q 2014 thì nên mua chiếc xe nào ? anh em có ai tư vấn hộ không ?

Nguyễn Văn Thắm
Trả lời 10 năm trước

HI bạn , bạn có thể xem bản so sánh này để tuyết định nên mua loại xe nào nhé !

(Giaxe24h.com) - Toyota camry 2.5 là dòng xe có nhiều ưu điểm nổi trội so với nhiều dòng xe khác với thiệt kế sang trọng và gọn gàn, nhưng để so sánh giữ 2 dòng sản phẩm của Toyota là Camry 2.5G và Camry 2.5Q thì 2 sản phẩm này có một chút sự khác biệt.

So sánh giữa Toyota camry 2.5G và Toyota camry 2.5Q 2014 chúng ta dễ nhận thấy có đến 7 thay đổi trong thiết kế.

1) Gương chiếu hậu ngoài

  • Chức năng điều chỉnh điện thì 2 dòng xe này điều giống nhau nhưng ở chức năng gập điện thì phiên bàn Toyota camry 2.5Q lại không có. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến xe khi ở Việt nam đường xá rất nhỏ và hẹp , người điều khiển xe máy có thể dễ dàng va quẹt vào gương chiếu hậu của xe.
  • Ở chức năng điều chỉnh lùi và bộ nhớ vị trí thì ngược lại, dòng xe Toyota camry 2.5G lại không có 2 chức năng này.

2) Ghế trước

  • Ở ghế trước thì cả 2 dòng Toyota camry 2.5G và Toyota camry 2.5Q 2014 điều giống nhau nhưng Toyota camry 2.5G lại không có bộ nhớ vị trí.

3) Rèm che nắng cửa sau

  • Toyota camry 2.5G không có sử dụng rèm che nắng nhưng Toyota camry 2.5Q 2014 có sử dụng rèm che nắng điều chỉnh bằng tay.

4) Hệ thống âm thanh

  • Hai dòng xe điều sử dụng loại loa thường , CD 1 đĩa , có cổng kết nối AUX, USB nhưng Toyota camry 2.5G không Kết nối Bluetooth và Chức năng điều khiển từ hàng ghế sau

5) Chìa khóa thông minh & khởi động bằng nút bấm

  • Dòng xe Toyota camry 2.5Q 2014 được cải tiến và trang bị thêm Chìa khóa thông minh & khởi động bằng nút bấm.

6) Chức năng mở cửa thông minh

  • Cũng giống như chức năng chìa khóa thông minh và khởi động bằng nút bấm dòng xe Toyota camry 2.5Q 2014 được trang bị thêm để tăng thêm tiện lợi cho người lái xe.

7) Túi khí

  • Toyota camry 2.5Q 2014 được trang bị túi khí bên hông phía trước và túi khí đầu gối người lái trong khi Toyota camry 2.5G lại không sử dụng.

>>> Với vài sự khác biệt nhỏ trên 2 phiên bản hy vọng rằng sẽ giúp ít cho quyết định mua xe của khách hàng.

"Với Toyota camry 2.5 đẳng cấp thể hiện từ cốt cách "

Mời các bạn xem clip giới thiệu về Toyota camry 2.5

Nguồn : Giaxe24h.com

Nguyễn Văn Thắm
Trả lời 10 năm trước

Bài so sánh này quá tuyệt ^^

Hoàng Văn Dương
Trả lời 10 năm trước

ngoài những so sánh trên mình bổ sung thêm ; 2.5Q tay lái chỉnhđiện 4 hướng , 4 chấu bọc dâ ốp gỗnhưng 2.5G thì không có,

ghế 2.5Q có chức năng nhớ vị trí ghế 2 vị trí ,điều hòa tựđộng 3 vùngđộc lập ,nhưng 2.5G thì không có ,

2.5Q có DVD màn hình cảm ứngtrong khi 2.5G chỉ là cd

nếu bạn muốn tư vấn cụ thể hơn thì gọi cho mình tel : 0909 512 234 . hoăc mail duonghv@toyotaphumyhung.com.vn