Nhờ các bác tư vấn tầm 500-600 triệu nên mua xe gì ? Em năm nay 21 tuổi ạ ?

Nhà e thì ở vũng tàu các bác ợ!
Lên sg học và làm được 3 năm rồi, tình hình là kinh doanh thu nhập cũng kha khá..nay ba mẹ cho thêm ít xiền mua xe. Giờ thì e có tầm 500-600 triệu mong các bác tư vấn e nên mua xe nào, e thì có vài sự lựa chọn:Ford fiesta, Honda city, Hyundai Elantra,....nhiều quá e rối. nói chung e vẫn chuộng dòng sedan AT hơn
E thì còn trẻ,thích mấy kiểu trẻ trung,e lấy bằng B2 đc 2 năm rồi vì nhà ở vũng tàu có con venza của ba. Nay muốn mua xe để cuối tuần còn vi vu về vt thăm gia đinh.
Giờ mong các bác tư vấn e nên mua xe nào. Thanks các bác nhiều

thu
Trả lời 10 năm trước

chủ trẻ tuổi tài cao ơi ! theo em thì cụ múc 1 em focus ghia 2.0 full option là ok đấy ! ngon - bổ -rẻ mà chạy cũng phê và ra dáng lắm đấy ! em cũng cưỡi em nó được 3 mùa xuân rồi ! Thấy chấp nhận được !

trannhtuan
Trả lời 10 năm trước

sao ban ko xem thư dong xe Sunny cua hãng Nissan thử xem-Hiện tại mình đang tư4 khá vấn về loại xe này-giá cung khá rẻ

483tr(sàn)-588tr(tự động).giá còn chưa giảm nha bạn

có gì liên hệ mình:0979209090

-mình sẽ gửi bảng báo giá qua

ha
Trả lời 10 năm trước

Tầm ấy tiền thì chỉ có Chevrolet Cruze LS, gắng xíu thì Ford Focus Classic, Fiesta, ko nên mua xe cũ rất nguy hiểm, xe tai nạn, xe bị luộc phụ tùng.....giờ đừng nghĩ là Toyota giữ giá những hãng khác có những dòng rất giữ giá như Ford Everest hay Chevrolet Cruze, bạn thử bỏ ra 350 tr xem có tìm được Cruze ko? trong khi xe mới chỉ có giá 512 tr trong khi 1 chiếc Altis bỏ ra gần cả 900 tr đi 1 năm bán khoảng 650-700tr cùng 1 thời gian ấy Cruze bỏ ra 512 tr bán 420tr thì cái nào mất giá hơn, Cruze chỉ mất vài chục triệu trong 1 năm sử dụng còn Altis mất 200 tr có khi còn hơn sau 1 năm sử dụng hãy là người thông minh , biết tính toán, biêt sử dụng cho đúng giá trị thực của sản phấm