40 tuổi nên mua Nissan Navara hay Ford Ranger?

Tôi đang phân vân giữa hai mẫu xe bán tải này, mong mọi người tư vấn nên chọn xe nào?

Tôi năm nay 40 tuổi, đang dự định mua một xe bán tải. Đã chạy qua Navara và thấy khá khỏe, đầm, chưa chạy qua Ford Ranger. Mong mọi người có kinh nghiệm tư vấn giùm mình dòng xe nào phù hợp hơn.

thu
Trả lời 9 năm trước

Chạy xe bán tải thiết nghĩ không liên quan đến tuổi tác, có nhu cầu thì mua thôi. Nên mua ford ranger 3.2 wildtrack 4x4, giá 838 tr thì phải. Xe này nội thất đầy đủ, nhiều xe sedan cùng giá đua không lại nó đâu.