Quận 7 rửa xe chuyên nghiệp chỗ nào?

Tôi có một chiếc BMW 523i đời 2014 mới mua, hiện chưa chăm sóc ở garage bên ngoài bao giờ. TÔi đang tìm một địa chỉ đáng tin cậy và uy tín để chăm sóc cũng như rửa xe ở khu vực quận 7 để rửa và bảo dưỡng xe cuối tuần. Nhà tôi ở quận 4, vì vậy gần đó sẽ dễ dàng di chuyển hơn.

Ngoài ra cho tôi hỏi những dung dịch ở các chỗ rửa xe dùng có an tooàn không? Tôi có cần mua riêng mang theo không?

Cảm ơn mọi người.

gfhfghgg
Trả lời 9 năm trước

Bác có thể rửa xe ở Phố Cảnh (kế Wonderland), giá hơi mắc nhưng rửa cũng tương đối kỹ.

Võ Hoàng Tôn
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của girl_likeguita

Bác có thể rửa xe ở Phố Cảnh (kế Wonderland), giá hơi mắc nhưng rửa cũng tương đối kỹ.

Tôi cũng quađó trước đây cùng một người bạn, nhưng cơ sở vật chất bênđó nhìn không vệ sinh cho lắm, và thợ thườngđùa giỡn với nhaunhiều hơn là tập trung rửa xe cho khách.

Cảmơn bạn vìđã gợiý.

Hoàng Phi
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thểsang maia auto caređi (quẹođường giữa harley và porsche), ngay sau bmw nguyễn văn linh. Mình cũng từng rửa xe chỗ này. Cơ sở vật chất hooành tráng hiệnđại, dịch vụ kháđầyđủ, nhân viên rửa xe kĩ và theo quy trình. Mình thử rồi và rất hài lòng với dịch vụởđây, còn có phục vụăn uống của nhà hàng trong cùng hệ thống. Rất good!