Tại sao CRV-2013 đi tưng tưng quá?

Dear các bác,
Em mới lấy xe CRV (2013), chạy được khoảng hơn 2k km, nhưng sao xe cứ nảy tưng tưng mặc dù em kiểm tra kỹ và bơm đúng áp suất lốp (2.1 bar), hay kiểu xe CRV nó thế? Bà xã em cứ càu nhàu là đi không êm bằng con xe cỏ ngày trước (Cerato đời 2009) làm em tức điên cả người.
Cám ơn.
thu
Trả lời 9 năm trước

em thấy êm mà, nhất là qua mấy ổ gà, cách âm tốt, tay lái chuẩn. nhất là tiết kiệm nhiên liệu, em chạy tầm 7,8L cho đường trường, chạy đủ tải, máy lạnh liên tục