Kinh doanh ở nông thôn nên mua xe gì?

Tôi đang làm kinh doanh dịch vụ, muốn mua xe để chạy thêm taxi và cưới hỏi ở vùng nông thôn.

Tôi dự kiến mua xe tổng tiền trong tầm 450 triệu. Tôi muốn mua xe mới và đang nhắm đến : Chevrolet Cruze MT 2014; Toyota Vios E 2008-2009 hoặc Hyundai Grand i10 sedan. Tôi nên mua xe nào hợp lý ngoài ra còn lựa chọn nào khác không?

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Mình nghĩ Vios là tốt nhất đấy bạn ạ, đi đường gồ ghề ở nông thông không lo tốn xăng