Nên mua xe nào tầm 300-450 triệu cho gia đình?

Với khoản tiền này tôi nên mua xe mới hay xe cũ, loại nào thì thích hợp, tiết kiệm xăng và chi phí vận hành.

Tôi 41 tuổi, vợ chồng tôi có một con gái và dự tính sinh thêm em bé vào năm sau. Vợ chồng đi làm ở TP HCM đã mua nhà chung cư (trả góp 15 triệu/tháng), thu nhập 50 triệu/tháng, thu nhập thêm khoảng 10-20 triệu/tháng. Nhu cầu mua xe dành cho đi lại của gia đình trong thành phố (Vợ dùng xe máy đi làm gần nhà và đón con đi học) thỉnh thoảng tôi dùng để đi làm ở ngoại thành (cách nhà khoảng 10km), đi chơi xa thì rất ít.

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Tầm tiền này thì mình thấy bạn cứ mua Kia Morning mới hoặc Hyundai i10 mới là tốt nhất đấy