Viên chức nhà nước nên mua Civic 2009 cũ hay CRV 2015?

Tôi 38 tuổi, thu nhập 7 triệu một tháng. Tôi có dành được ít tiền để mua ôtô, đang phân vân nên mua xe Civic 2009 cũ hay mua hẳn CRV 2015? Và liệu với mức lương trên, tôi có đủ chi phí để nuôi xe không? Vì vợ tôi có thu nhập riêng, đã lo được cho cả gia đình, con cái ăn học thoải mái.

Mong mọi người tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn.

Trần Thu Huyền
Trả lời 8 năm trước
Tui vote bạn mua xe mắc nhứt có thể vì bạn quá dư dả để tính toán rồi. 2 dòng xe này 1 cũ, 1 mới, 2 kiểu khác xa nhau, nếu tính về tiền thì cứ mắc hơn mà chơi :)
Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 8 năm trước
CRV 2015 đi bạn. Tôi đảm bảo bạn sẽ chảy nước mắt vì sung sướng đấy. Lưong tôi không bằng bạn mà còn chạy accord 2013 làm mấy thằng có tiền chảy nước dãi luôn. Tin tôi đi. Kiếm tiền thì phải từ từ, không được nóng. Còn sức khỏe và thể xác, tinh thần thì phải giữ từ đầu.
Trả lời 8 năm trước
Mua CRV 5 chỗ cho nó rộng rãi bạn ạ :)
Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 8 năm trước

Người ta lương chính thức 4,5 triệu/1 tháng, còn lương phụ ( không khấu trừ thuế hay gọi là "lẹo") thì đủ sức đi xe hơi rồi. Tôi khuyên bạn nên mua CRV đi, vừa bền, đẹp, thoải mái và tiện nghi, sành điệu nữa.

http://www.vatgia.com/home/crv.spvg