Có nên mua Civic giá 400 triệu?

Người quen đổi xe để lại chiếc Civic số sàn, đời 2007, đã đi 10 vạn, giá 400 triệu đồng, xin hỏi giá này có nên lấy?

Trả lời 8 năm trước
Nên mua nhé, giá này là hợp lý rồi :)
Trả lời 8 năm trước
giá đó là hợp lý rồi bạn ạ :)
Trả lời 8 năm trước
400 thì phải đời 2008 MT chứ không phải 2007 bạn nhé. còn đời 2007 MT thì chỉ 380 thôi (đấy là không quen) chứ quen giúp nhau thì chỉ 370 thôi. xe 10 vạn thì bình thường còn chạy thoải mái. Nói chung là mua xe quen chỉ khổ họ nói giá mình chẳng dám trả.
Trả lời 8 năm trước
Quan trọng nguồn gốc xe rõ ràng là ok rồi, còn đời 2007, đã đi 10 vạn, giá 400 triệu đồng nếu bạn không lấy thì cho mình số ĐT mình liên hệ nhé! Bạn mua đi để phục vụ công việc gia đình là tuyệt vời. Chúc bạn tết này gia đình có xe đi chơi nội ngoại an toàn và đảm bảo sức khỏe hơn...
Trả lời 8 năm trước
"Civic số sàn, đời 2007, đã đi 10 vạn, giá 400 triệu đồng ...", giá hơi "chát". Tôi biết có người mới bán xe Ford Focus số tự động 1.8 đời cuối 2009, đi khoảng 5 vạn, mới bán 465 triệu. Thêm 1 thông tin để bạn tham khảo cũng như lựa chọn trước khi đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Chúc bạn sớm có vợ 2 ưng ý.
Trả lời 8 năm trước
Tầm tiền đấy nghiên cứu được con ford focus đời 2010 hoặc 2011 mà chạy, dòng này sướng hơn civic nhiều, đi tầm 9-10lit, máy khỏe, đầm.
Trả lời 8 năm trước
Tuyệt đối không nên mua vì đời 2007 thì đăng kiểm chỉ được hạn 6 tháng, xe cũng bắt đầu tới chu kỳ thường xuyên bị hỏng và phải thay thế các phụ tùng, vả lại với giá 400tr bạn có thể mua được 1 chiếc xe gần như mới chỉ cần thêm tí tẹo tiền... Chúc bạn kiếm được cô vợ hai (chiếc xe) như ý...
Trả lời 8 năm trước
10 vạn tức là 100.000 km hả bác ? Cỡ 100.000 km mua về tune-up lại chắc phải thay : Bugi ( tùy ), bugi - spark plug wire ( tùy ) , lọc gió , nhớt và lọc nhớt , timing belt , PCV ( tùy ) , nước làm mát , kiểm tra dầu thắng , dầu trợ lực lái , dầu hộp số ... Vệ sinh kim phun xăng , MAF .....Và sắp phải thay cái Valve cover gasket nữa ( hoặc để đến khi nó rỉ nhớt ra rồi thay cũng được ) Tốt nhất : Bác nên tham khảo giá tri tiết khi bảo trì 1 con xe cũ đã chạy 100.000 km khoảng bao nhiêu $ đã rồi quyết định mua cũ hay không . P/s : Mấy cái bên trên rất dễ để tự làm . Chỉ cần đồ nghề và đồ thay thế có sẵn là ok . Ngoại trừ timing belt là khoai nhất :((
Trả lời 8 năm trước
Đắt rồi bạn. Năm ngoái mình vừa tiễn em Civic 1.8MT đời 2008 màu bạc của mình đi mới 8 vạn giá 420 triệu.