Mua CR-V cũ hay i20 active mới?

Hơn 800 triệu, xin hỏi tôi nên lấy lại chiếc Honda CR-V đời 2012 đã chạy 25.000 km hay mua chiếc i20 active 2015 mới.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Đương nhiên là CRV rồi bạn. Honda CRV chạy từ 1012 đến nay còn mới lắm (nếu chủ cũ giữ gìn). Hạt tiêu i20 active dù mới thì cũng tuổi gì mà so với nó?

Vũ Tiến Huy
Trả lời 8 năm trước

CR-V so với santafe 5 chỗ nhé tức là ông nội của i20 active

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Huynhdai ko đủ tuổi để nói chuyện với honda, nhưng quan trọng là bạn tìm đâu ra con Honda CR-V chạy 25.000km với giá 800 triệu?

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Hai phân khúc khác nhau hoàn toàn. Nếu CRV mới chạy 25000km và xe người quen thì hơn i20.