Innova G 2007 giá 450 triệu có đắt?

Xe tên tư nhân xe còn khá đẹp màu bạc đã chạy 18.000 km, xin hỏi giá trên có phù hợp?

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Giá đó quá rẻ, mình nghi ngờ là dòng J lên đời thành G, dọn lại từ A tới Z, theo giá thị trường Innova G đời 2007 giá khoản 260tr đến 280 tr, nhưng xe cũng tàng hết rồi bạn ơi, vì đa số xe innova phục vụ cho kinh doanh, xe bạn nói mới chạy 18.000Km mình càng nghi ngờ về chất xe hơn.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Bạn nói sao tôi chẳng hiểu bạn nói gì, nói rẻ roi lai đưa giá gì đâu. 450 là binh thường, tùy tình trạng xe, chính chủ bán nhanh có khi còn 420 đấy.

Hà Minh Hằng
Trả lời 8 năm trước

Chắc bạn nhầm, xe 2007 thì chắc là 180.000km chứ không phải 18.000km. Có những xe tư nhân đứng tên nhưng lại cho công ty thuê hoặc hợp đồng với 1 Cty du lịch rồi chạy tour theo chuyến thì cũng gần như xe kinh doanh. Nếu bạn không quen thân thì giá đó hơi cao vì không biết "xe nhà" kiểu gì, nhà thật hay nhà chạy tour.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Không mua, vì:
+ Không phải đắt mà là quá đắt cho con Inr đac gần 9 tuổi!
+ Số km chay không trung thực (chắc để vơt vát lại tuổi đời quá cao của con này).
Hỏi thực, nếu còn ngon, giá dưới 350tr. hãy cân nhắc. Đôi lời chân tình với chủ thớt!

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

xe chạy quá ít đâu có nghĩa là tốt, phải hợp lý bạn à. Chẳng lẽ xe 1 năm chạy hơn 2000km, không đủ thay nhớt? Xe này về chắc mấy linh kiện nhỏ nhỏ phải thay sạch hết quá.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Theo tôi thì chắc chắn là đồng hồ không chuẩn nên số km đã chạy không nên quan tâm nữa, bây giờ cần xem xét lại tổng thể chiếc xe để đánh giá và nếu xe thực sự còn đẹp thì với giá đấy bạn mua về dùng là được không đắt mà cũng chẳng rẻ!