26 tuổi có 600 triệu nên mua xe gì?

Tôi đang phân vẫn giữa các xe: Chevrolet Cruze, Mitsubishi Attrage, Kia Forte.

Theo các anh chị nên chọn xe nào, ưu nhược điểm của các xe ra sao? Tôi mới biết lái xe và mua xe lần đầu. Xe chỉ dùng vào các ngày cuối tuần, còn lại muốn cho doanh nghiệp thuê để kinh doanh.

hoang ha nguyen
Trả lời 8 năm trước
Cruze di bn.lich lãm phù hợp với viêc làm ăn. Và trong cả đi chơi đều ok. Mình cũng 26t mình cung lên kế hoạch e ấy trong tuần sau. Chúc bn mau có xe