Creta, Outlander Sport hay Sportage?

Crossover cùng tầm tiền tôi đang băn khoăn lựa chọn một trong ba mẫu xe trên, xin được tư vấn ưu nhược điểm?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Outlander Sport bản full ra biển gần 1,1 tỷ, các thông số về động cơ đều tương đương CX5 và CRV và tucson 2.0, tuy nhiên hơi nhỏ hơn một chút nhưng không đến nỗi chặt chội lắm, xe khỏe, tiết kiệm nhiên liệu và nhập nguyên chiếc từ Nhật; Creta mới ra nhưng hình như là động cơ 1.6, xe này tương đương với Eco sport của Ford.

Tôi tôn trọng người đi xe hơi và trên hết là tôn trọng sự lựa chọn của họ dù là xe gì, công bằng mà nói thì Creta không thể sánh Outlander Sport được, các bác đi xe Hàn đừng quá tự ti mà nói thiếu khoa học như thế.

http://www.vatgia.com/home/outlander+spor.spvg