Mua ôtô nào phục vụ gia đình tầm 800 triệu đồng?

Với mục đích đi lại hàng ngày 40 km, tôi băn khoăn lựa chọn 3 dòng xe gồm Kia Sportage, Hyundai Tucson 2011 và Kia Rondo máy dầu mới.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Nếu nghiêng về ngoại hình thì anh nên chọn Huyndai, vì trông bắt mắt, khỏe khoắn hơn. Còn nếu nghiêng về động cơ và tính năng thì anh nên chọn Kia. Và nếu muốn có thêm sự lựa chọn, cân nhắc thì anh có thể tham khảo qua dòng Ecosport hoặc Fiesta của Ford - 2 dòng xe này thì nghiêng nhiều về độ an toàn, chắc chắn, bền bỉ và khá tiết kiệm nhiên liệu.

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

Mình đang đặt 1 chiếc Rondo phiên bản có cửa sổ trời full panorama, mình từng lái thử CRV nhưng cảm giác cũng ko khác gì nhiều Kia Ronda, trong khi Kia Rondo trang bị nhiều tính năng như giới hạn tốc độ, lẫy chuyển số trên vô lăng, màn hình táp lô hiển thị định dạng 3D nhìn rất bắt mắt và lung linh, màn hình DVD 8 inch với thiết kế nội thất khá đẹp CRV thì ko đẹp bằng, đấy là về thiết kế, còn về vận hành thì xe chạy khá êm, cách âm tốt (bảng số tự động), động cơ 2.0 mạnh mẻ, có thêm 3 chế độ lái mà mình thích nhất là chế độ sport và comfort . Tóm lại các bạn đừng so sánh, nếu bạn muốn chọn 1 chiếc xe cho gia đình, tiện nghi, rộng rải (hàng ghế thứ 2 có thể dịch chuyển tốt) và là một căn nhà di động của bạn thì Kia Rondo là sự lựa chọn hàng đầu!

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Nếu nghiêng về ngoại hình thì anh nên chọn Huyndai, vì trông bắt mắt, khỏe khoắn hơn. Còn nếu nghiêng về động cơ và tính năng thì anh nên chọn Kia. Và nếu muốn có thêm sự lựa chọn, cân nhắc thì anh có thể tham khảo qua dòng Ecosport hoặc Fiesta của Ford - 2 dòng xe này thì nghiêng nhiều về độ an toàn, chắc chắn, bền bỉ và khá tiết kiệm nhiên liệu.

http://www.vatgia.com/home/ford+ecosport.spvg

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Cứ lái thử và hỏi những bạn đã và đang sử dụng các loại xe trên để quyết định;
Sportage, Tucson đều tốt , gầm cao , cơ động; Rondo mua được xe mới, thêm hai chỗ và xe này chỉ giống Carens ở 5+2 chỗ , còn lại máy , thiết bị, công nghệ...khác!