Định giá Mazda3 đời 2010?

Đổi sang Camry nên tôi muốn bán lại chiếc Mazda3 đời 2010, xe đã chạy khoảng 3 vạn km, xin hỏi nên để giá bao nhiêu thì hợp lý?

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Giờ là cuối 2015 , xe đã gần sang năm thứ 6, tuy nhiên xe này khá được chuộng vì bền, đẹp, nội thất ổn, đầm, lái sướng, các Salon khá thích mua, nếu bạn bán cho salon xe chắc họ trả tầm 550 triệu, bán cho người sử dụng tầm 570-580 triệu là hợp lý. Chỉ 1 yếu tố phụ có thể làm giảm giá là Mazda3 màu xanh không được chuộng như màu trắng, đỏ nên có thể phải bớt 10-20 triệu.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Xe M3 2010 nhập DL số AT đi đúng 5v, mình mới bán đc 2t 540tr cho người dùng thợ chỉ giả 520, xe mình còn cứng!
(màu xanh)

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Bạn không nói bản 1.6 hay 2.0. Nếu 1.6 thì khoảng 570-600 còn bản 2.0 thì hơn 1 chút ( Xe còn tốt) cứ thế mà phang. Đây là bán cho người dùng còn cho Auto thì giảm đi 30 Triệu.