480 triệu mua Forte 2014 hay lựa chọn khác?

Tôi mua xe lần đầu, với tầm tiền trên định mua xe của Kia (xe cá nhân), ngoài ra còn lựa chọn nào nữa không?

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

480 tr cứ Vios 2011 mà quất đi bét nhè không lo hỏng vặt . Nửa tỷ bạc đấy không ít đâu mà bác rước xe HÀN về làm gì . Xe cũ cứ nhật mà múc . Tuyệt đối không xe HÀN hãy nói không với xe HÀN

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

forte hết sản xuất rồi nha bác. Nên mua city 2015 với giá 450tr. không thì mua civic, k3, rio nha

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Đời 2014 đào đâu ra Kia forter, Kia K3 ông ơi, chém vừa thôi. 480 tr kiếm cái Vios taxi về mà sửa cho nhanh.

Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước

Chắc là bác nhầm, Forte ngưng sx từ 2013, nên ko có Forte 2014 đâu bác. Thay thế forte là K3, mà K3 thì chắc ko có giá 480tr. Tầm 480tr thì có thể mua Forte đời 2011 trở về trước, cruze, fiesta đời 2011....

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

Nếu mua xe lần đầu anh nên mua xe cũ tầm 100 - 200tr , khi đã nắm rõ xe thì đổi xe khác dễ dàng hơn.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

honda civic đi bác ! thần thánh lắm, civic 2.0 - 2006 em mua lại cách nay vài năm, chạy như trâu mà không thấy hư gì ngoài đèn và 1-2 năm máy lạnh trục trặc. công nghệ nó cũng không có gì nên không sợ hư.