400 triệu có nên mua xe Kia Morning nhập?

Tình hình là em có ngân sách khoảng trên dưới 400tr. Muốn mua 1 em morning nhập hoặc một e morning mới TH. Các cụ tư vấn cho em với ạ. Hoặc cụ nào có vợ 2 thanh lý giới thiệu em phát.

Trả lời 8 năm trước
Nên mua bác ạ, Morning nhập chất lượng tốt hơn Morning lắp ráp trong nước nhiều nhé. Kia Morning hiện đang đáp ứng được mọi tiêu chí cho một chiếc xe đô thị và là sự lựa chọn số một cho kinh tế gia đình. Tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ hiện nay càng làm cho bài toán lực chọn một chiếc oto cho đi lại càng trở nên phức tạp hơn. Một chiếc xe phải đáp ứng cá tính của chủ sở hữu nhưng phải thuận tiện cho việc di chuyển lịnh hoạt trong tình trạng tắc đường đô thị. Nếu muôn mua Kia Morning thì bạn có thế tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=kia%20morning