Gia đình nhỏ mua xe hơi nào giá dưới 400 triệu?

Vợ chồng em hàng tháng để ra 10 triệu đồng sau khi trừ các khoản, mới sinh con nhỏ nên muốn mua ôtô giá tầm 400 triệu.

Các bác tư vấn giúp nên mua xe nào? Bác nào biết địa chỉ mua xe cũ uy tín chỉ giùm vợ chồng em.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên mua xe mới nhập nguyên chiếc i10 của Huyndai giá dưới 400 triệu.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Bạn đừng mua xe cũ, mua xe mới mà đi. Tuy nhỏ nhưng thiết thực. Tầm tiền đó + 30 triệu mua được số sàn Grand i10 hoặc Morning Si, số tự động thì Spark. Vote cho em Moring. Chúc bạn mau tìm được xe ưng ý!

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Chevrolet Spark xe Mỹ bán lại đỡ mất giá hơn xe Hàn Quốc

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng có nhu cầu giống bạn, mình thì đang nhắm đến Kia Morning xe cũ nhưng mù tịt về xe hơi.

Trần Hiếu Trí
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên mua xe ford focus 207 hoặc 2008 (5 cửa) xe đi rất tốt, tiêu hao nhiên liệu trung bình...

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Thêm 40 ,bạn có ngay một chiếc xe nhật,bền, san toàn và tiết kiêm nhiên liệu hơn các xe cùng phân khúc. Tuy đồ chơi thí không bằng xe hàn. Nhưng chất lượng thì khỏi bàn bạn ah.

Vũ Đạt Dũng
Trả lời 8 năm trước

400 mua xe cũ thui bạn ơi, nếu xe mới thì xe hàn. Chú của mình vừa mua chiếc mit lancer 2004 cũng được. Cậu có thể tham khảo.