Xe bán tải đã chạy 31 vạn km có nên mua không?

Chào các bạn, tôi đang có nhu cầu mua 1 chiếc xe bán tải.

Tôi xem trên mạng có xe Dmax 3.0 limit, đời 2009 đăng ký tên công ty năm 2010 đã đi được 31 vạn, giá 300 triệu xin hỏi có nên mua?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Chiếc công nông này rất bền, trong cabin thì mấy hãng xe khách nổi tiếng... Phải gọi = cụ, nhiên liệu thì tiêu thụ rất ít 6-7 lít/100km, điều hoà mát. Có thể kết luận, đây là chiếc công nông tốt nhất tại thị trường Việt lại được thiết kế giống y hệt Pic-up ( xe bán tải ). Mua tốt a ạ, a sẽ ko tìm đc chiếc công nông nào tốt hơn nó đâu, đã đi 31 vạn rồi thì a đi thêm 20 vạn km nữa thì làm lại máy ! Ok

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Vân đề không phải nên hay không mà nó nằm ở chỗ xe như thế nào? Máy móc ra sao ? Bánh xe tốt không? Hộp số, dầu đầy đủ ,chạy có êm không? nên thử chạy ít nhất 30 phút cho máy nóng lên xem có bình thường không? Không quan trọng lắm bề ngoài chủ yếu là máy bên trong nhé tại vì là xe cũ.