800 triệu nên mua xe 7 chỗ nào?

Tôi muốn mua xe để chạy thêm dịch vụ Uber, xin hỏi với 800 triệu tôi nên mua xe 7 chỗ nào hiệu quả kinh tế.

Tien Tran
Trả lời 7 năm trước

có thể cân nhắc chevrolet orlando LTZ giá 759tr cũng rất tầm tiêm của bạn

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Tôi nghĩ nếu để vừa sử dụng vừa kinh doanh thêm với mục đích xe phục vụ mình không vì tâm lý TOYOTA thần thánh thì bạn nên mua xe Hàn, xe Mỹ, với tầm tiền đó với xe Hàn bạn chỉ đủ để cưới em Rondo 5+2 bản thấp nhất hoặc bản máy dầu thôi, chevrolet colorado bản trung (bây giờ mang thương hiệu mỹ) (đã có giấy chứng nhận kết hôn còn thừa chút tiền), đối với xe mỹ thì chỉ có vài chọn lựa của dòng 5 chỗ, còn 7 chỗ thì không đủ xiền đâu bạn ạ. Còn nếu xác định vừa sử dụng vừa kinh doanh mà bán lại ít lỗ hơn thì chọn INOVA bản J VÀ E thần thánh. Tất nhiên để theo thị hiếu thần thánh thì đương nhiên phải chấp nhận đi ồn hơn, tiện nghi không bằng, máy không bốc bằng, phụ tùng thay thế của TOYOTA thần thánh vẫn đắt hơn kia và chervoletz chút đỉnh. Cho dù xe cỏ (<1ty) khả năng hỏng vặt gần như tương đồng, chế độ bảo hành của anh Trường hải tại HNcũng tốt ngang Toyota, còn anh Chervoletz thì lởm khởm hơn một chút.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Innova gắn với từ chạy dịch vụ, không con nào qua được nó.