Chevrolet Spark có lắp thêm được ghế chỉnh điện?

Em ở Ninh Bình đang đi Chevrolet Spark 2012, muốn trang bị thêm ghế lái chỉnh điện, xin hỏi có lắp thêm được không và có thể mua ở đâu.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Xe em Spark van 2015 nâng cấp thêm 4 phanh đĩa bằng gốm Brembo ( dùng chung Ferarri)/ Trợ lực lái điện tử / cân bằng điện tử/ điều khiển hành trình / chống trượt/ hỗ trợ leo dốc cao 90o/12 camera siêu nét giám sát vòng quanh xe/ màn hình LCD 50" trung tâm/ 52 loa Marklevinson, điều khiển bằng giọng nói/ tổng thiệt hại là 2,25 tỷ, con Lexus LS600h giá 7 tỷ nhìn thấy xe em xin thua ngay trong 1 nốt nhạc, khi em mở Volume nhạc lên tất cả các xe đậu trong phạm vi 200m đều tự bung túi khí vì quá khủng khiếp.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Thay được ghế lai chỉnh điện nhé. bạn chỉ cần tháo ốc ghế lái đưa ghế ra, đưa hệ thống electric wheelchair hết khoảng 1400USD - xe naỳ chạy đuọc trên đường dành cho người đi bộ ban nhé.