Có nên mua Kia Rondo GAT khi thu nhập chỉ 25 triệu?

Tôi năm nay 30 tuổi, lương tháng khoảng 25 triệu, vợ ở nhà làm nội trợ nên không có thu nhập gì.

Tôi đang định mua chiếc Kia Rondo GAT.

Theo các bạn với thu nhập của tôi như vậy thì có thể mua được chiếc xe này không nhỉ?

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Theo tôi nếu đủ tiền thì a lấy xe Hàn, vay ngân hàng nhiều thì nên lấy xe Nhật. Gia đình ít sử dụng thì cho thuê chạy dịch vụ sẻ mau thu hồi vốn hơn, và sẻ dư ra được một số kha khá để làm chuyện khác. Innova là cái tên hợp lý a nên chọn.

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Theo tôi nếu quá đam mê, quá khát khao thì mua nhé bạn
Còn không thì tích lũy thêm đi bạn. Hãy để xe phục vụ mình, chứ mua trả góp như thế chả phải hàng tháng mình đang phục vụ nó hay sao

Nga Boi
Trả lời 7 năm trước

Thu nhập 25 triệu từ hồi có con đã 5 năm tuổi tức là bắt đầu tiết kiệm trong 5 năm là 50 triệu/năm (vay ngân hàng 500 triệu/5năm => mỗi năm trả 100 triệu mà để có 250 triệu vừa qua chắc bạn cũng đã cố gắng lắm rồi để có xe). Tóm lại là lực tương đối yếu nên giảm tiêu chí. Mua xe trong tầm tiền thôi 250 triệu thì nên mua xe van mà đi (2 người lớn ghế trước, thùng sau thả trẻ con cho nó chơi là đẹp)

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

Thu nhập như vậy mình nghĩ là đủ để nuôi xe rồi đấy bạn ạ, cứ mạnh dạn mà mua nhé, kể cả trả góp cũng mua :)

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Ông chú mình ở nhà chơi mà cũng dám mua Everest đi đây, thỉnh thoảng làm cuốc dịch vụ về quê để lấy tiền đổ xăng là được :)