800 triệu mua Innova, Altis hay Civic?

Gia đình tôi ở ngoại thành cách Hà Nội 30 km, mua xe chở vợ con đi làm hàng ngày vì tiện đường. Thu nhập 2 vợ chồng gần 40 triệu mỗi tháng.

Tôi đang phân vân giữa Toyota Innova, Altis và Honda Civic. Xe nào chi phí sử dụng thấp, ít hỏng hóc. Tôi không tính đến phương án mua đi bán lại. Nhờ anh chị có kinh nghiệm cho ý kiến.

Tien Tran
Trả lời 7 năm trước

tại sao không phai orlando hay Cruze với gia cả vừa phai mà nó còn đầm chắc hơn rất nhiều mấy con kia