Định giá Chevrolet Captiva đời 2013?

Ông anh mình đang bán xe này, giá ông ý mong muốn là 650 triệu. Theo các cụ với giá này thì mình có xúc được không nhỉ?

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

Có thể nói chủ nhân đưa giá này là cũng rất sành và tham khảo rồi, giá sát nút quá...

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Captiva đi rất ngon chạy cao tốc 180km/h nhẹ nhàng, trong khi mấy con Fortuner chạy theo đạp ga muốn văng pitton ra khỏi lốc máy mà không kịp

Khong Minh
Trả lời 7 năm trước

Captiva đi ngon, xe rất đầm tay lái, cách âm rất tuyệt, máy khỏe và rất tiết kiệm, 1 chiếc xe rất đáng mua và sử dụng cho gia đình thì quá phù hợp, giá rất hợp lý trong khi chất lượng và giá trị sử dụng ngang với RAV4 2015, CRV 2015 nhập Mỹ, sự êm ái gần tiệm cận Lexus GX 470.

Phan Thuy
Trả lời 7 năm trước

Nếu mới đi hơn 5 vạn thì tầm 600 là đẹp. Còn đã thích rồi thì máu luôn khỏi lăn tăn. Mình mua xe cũng vậy, chỉ hỏi mỗi ý kiến vợ là em có thích không, thấy vợ mỉm cười là quất luôn.

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Suzuki ertiga 7c nhưng máy có 1.4 có vẻ hơi yếu nếu so với công dụng!