Lương 20 triệu/tháng nên mua xe gì, vay thế nào?

Rất mong các bạn/anh/chị tư vấn giúp: Với mức lương của hai vợ chồng mình tầm 20 triệu đống mỗi tháng thì mình nên lựa chọn xe nào và chính sách vay mua ô tô như thế nào thì hợp lý?

Banh Ky
Trả lời 7 năm trước

Lương 20 triệu/tháng mua xe gì, vay thế nào? Xe đạp điện, khỏi phải vay... vừ an toàn, tiết kiệm và Thân thiện với môi trường. Cải thiện được vấn đề môi trường đang rất nhức nhối hiện nay, các sản phẩm xe đạp điện rất thân thiện khi không thải khói, khí độc hại do sử dụng ac quy nạp điện.

Bao Huc
Trả lời 7 năm trước

MUa một nửa con xe 600 triệu, bao giờ tiết kiêm được nửa còn lại thì lại mua nốt nửa còn lại con xe 600tr

Bui Tuyen
Trả lời 7 năm trước

Mua xe bền và phù hợp túi xiền mua vios toyota là hợp lý lại chí phí ít, khộng hỏng vặt bền và có giá bán tốt khi thanh lý lên đời xe khác.

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Mua xe dưới 500 M thì đi 1 năm là chán. Mua xe đắt hơn thì gánh thêm cục nợ. Thỉnh thoảng đi đâu thuê ô tô mà đi cho khỏe bụng.

Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

Không nên mua anh chị à, phải thu nhập 40 triệu đồng thì mới nên có ý định mua ô tô

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Bạn đập liền 1 con morning trong tầm giá cho đời thêm phấn khởi. Nhưng phải ráng lấy bằng B2 đi cho tiện. Chúc em đời bạn thêm vui

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

Một đời ta muôn vàn đời nó.
Chơi đi bác, 20tr thoải mái! Bác đi nhiều thế thì làm con Mitsu Mira cho tk xăng và phù hợp với các tiêu chí của bác :)
Còn 400 thì chỉ mua đc con Spark hoặc Grand i10 MT - cũng ko tồi.

Han Thao
Trả lời 7 năm trước

Với thu nhập và những tiêu chí bạn nêu theo tôi bạn nên mua Kia Morning hoặc Grand I10 là hợp lí nhất. Thân!

Hoang Phu Doan
Trả lời 7 năm trước

Tôi nghĩ anh nên mua chiếc spark van, vì anh đang độc thân, có vẻ nhu cầu sử dụng xe chính cũng chỉ để đi làm, hoặc đi chơi với bạn gái nên 1 chiếc xe 2 chỗ là phù hợp, sau này có gia đình và có con thì sẽ tính tiếp chuyện đổi xe

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Bạn không nói rõ là tiền mua xe có phải huy động từ lương từ bây giờ không hay đã có sẵn. Nếu chỉ một mình bạn đi thì tại sao không nghĩ đến dòng xe Van nhỉ? Chứ với 400tr mua xe mới cũng khó có được chiếc xe ...