Chevrolet Cruze 2014 và Hyundai i10 mới, nên chọn xe nào?

Tôi có khoảng 500 triệu, đang phân vân giữa 2 xe này.

Theo các bạn thì tôi nên mua xe nào nhỉ?

Quach Thinh
Trả lời 7 năm trước

Với 500tr bạn có thể mua Cruze LT 2016 lướt tuy nhiên hơi khó tìm, tôi nghĩ bạn bên cân nhắc mua 1 xe lớn hơn sẽ an toàn hơn. Chỉ số an toàn của i10 lại quá kém, xuất xứ Ấn thì khỏi cần bàn tới nữa.

Tieu Nhuong
Trả lời 7 năm trước

Cruze đẳng cấp và tiện nghi vẫn hơn bạn ah, nên lấy!

Ton Lap
Trả lời 7 năm trước

Không mua xe nào vì hai xe đều là xe cỏ của Hàn . Với số tiền gần 500tr bạn có thể quất em Vios limo 2005 hoặc Camry 1999 đảm bảo đi sướng và chất hơn nhiều lần những xe Hàn 2016

Tuong Kinh
Trả lời 7 năm trước

Tư vấn như bạn bỏ ra gần 500tr mua xe vios cách đây 11 năm, camry cách đây 17 năm. nhưng thể loại này giờ nát lắm rồi. Xe nhật tuy có bền nhưng 11 - 17 năm rồi cũng phải hỏng. nội thất nghèo nàn, chưa kể form xe của những năm 2000

Tuyen Tan
Trả lời 7 năm trước

Thế kỷ 22 rồi vẫn còn có người có tính suy nghĩ theo lối mòn

Yen Thuan
Trả lời 7 năm trước

Chevrolet Cruze anh ơi. i10 sao có cửa để so với cruze

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

Chevrolet Cruze mà quất

An Dao Toan
Trả lời 7 năm trước

Mình đang chạy Cruze 2013. i10 làm sao có cửa so sánh!

Banh Ky
Trả lời 7 năm trước

Theo mình nên chọn Cruze 2014, vì mới 2 nam thôi nen xe vẫn cón tốt

Bao Huc
Trả lời 7 năm trước

Mua xe củ đi chơi ,thi kg phải nó chở mình mà minh chở nó, đời 1999 ,đi gì nửa ,nếu thiếu khoảng 100 tr là trả góp vài tháng thôi để có xe mới đi an toàn cho cả gia đình và người thân,