Kia Morning Sport đời 2012 giá bao nhiêu?

Chào các bạn. Tôi đang muốn mua 1 chiếc xe phục vụ nhu cầu đi lại. Tôi có tham khảo trên mạng có xe Kia Morning Sport bản 1.0 AT đã đi gần 50.000 km giá 440 triệu, xin hỏi giá này có hợp lý không?

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Nhiều người sẽ nghĩ xe này 440tr là đắt nhưng theo mình giá như thế không hề đắt chút nào..........................................mà là QUÁ ĐẮT chủ không muốn bán nên nói thế đùa bác thôi

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

440tr . Tucson 2009 2010 giao bán đầy . Xe Hàn phân khúc nào đi nữa thì chỉ 15000₫/1kg . Bao diêm cóc ghẻ đấy cũng một giá 15000₫/1kg bạn nhé

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Moning là một chiếc xe tốt, bền bỉ làm taxi với tiêu chí chi phí vận hành thấp, nhưng có đến 450M thì mua con moning mới mà đi!

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

480 1 con đập hộp đã ra biển bản cao nhất. Chạy 4 năm bán 440, thật là hài, đấy là so cùng phiên bản đó nhé, chứ chưa muốn nói là đời 2012 nó là form cũ nữa cơ.