Zace Surf 2005 và Innova 2006, nên mua xe nào trong tầm 450 triệu?

Zace Surf 2005 và Innova 2006, nên mua xe nào trong tầm 450 triệu nhỉ?

Các bạn tư vấn cho mình với

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Zace surf 2005 là dòng full, còn innova 2006 thì không thấy bạn nói nó là phiên nào? (J, G, V) nếu dòng V thì ngon. Còn dòng G thì không 2006 không thể ngon bằng zace surf 2005. Vì đều là xe của bạn bạn nên bạn mượn họ chạy thử cả 2 cái rồi quyết định.

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

Bạn nên mua Zace 2005 vì xe này form đẹp (theo ý tôi), khung gầm và vỏ dày dặn chắc chắn hơn Innova. Dung tích máy và ăn xăng thì cũng 9-10. Nếu Zace có màu xanh đậm thì tuyệt, tôi rất thích màu này!

Han Thao
Trả lời 7 năm trước

450 Triệu thêm tí đã có Kia Carens mới sao ko mua đi mua xe cũ năm 2005 là sao ta. Không lẻ mê cái tên Thần thánh đến thế sao ?

Hoang Phu Doan
Trả lời 7 năm trước

Bạn nên để số tiền đó tiết kiệm cho con hoặc 1 phần làm quỹ đầu tư và 1 ít dự phòng rủi ro. Xe cộ gì cho nó cực thân, đi đâu chịu khó tý, gần thì xe máy xa thì taxi hoặc thuê xe có tài xế cho nó khoẻ thân.

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

THEO TÔI BẠN K NÊN LẤY.:
- Xe INN thì vỏ mỏng hơn, nhìn dễ lẫn với xe taxi, dịch vụ.
- Xe Zace thì form xấu, trang bị thấp, xe đẹp cũng chỉ tầm 400 trở lại là quá lắm r.
m mới lấy con ford everet 2008 máy dầu số sàn. 450tr đc 3 thánng. xe ổn lắm.
bạn nên tìm xe máy dầu nthe đi cho lành, máy dầu chạy tiết kiệm mà xe mỹ thì thực dụng cao. an toàn nữa

Ho Tam Nuong
Trả lời 7 năm trước

tất nhiên là INNOVA đời vừa mới hơn mà mẫu mã nội thất cũng hơn ZACE . Sự lựa chọn đã quá rõ ràng giữa hai option :))

Khong Minh
Trả lời 7 năm trước

Mua Captiva anh ơi. Xe đẹp hơn 2 mẫu kia dù sao bỏ ra gần 500 triệu mua xe xấu quá chạy rất mau chán.

Khong Luong
Trả lời 7 năm trước

Bạn lấy con zace về 1 thời gian bạn sẽ thấy chán, chán vì nó gần như không bao giờ bắt bạn qua Gara sốt ruột ngồi đợi nó, chán vì sao nó mãi ko chịu hỏng để bạn cho nó đi theo người khác í mờ

Lang Chan
Trả lời 7 năm trước

Nếu đã là người quen để lại thì tin tưởng vào số Km, nếu như so sánh 2 xe trên thì nên chon Zace. Tuy nhiên bạn cần xem lại, hiện nay giá xe Innova đời 2009 cũng không cao hơn 450 tr nhiều đâu.

La Phuong
Trả lời 7 năm trước

Zace Suft OK hơn Innova 2006 nhiều. Thân vỏ đầy đặn hơn, đỡ ồn hơn. Nên chọn Zace nhé.