Định giá Mazda6 sản xuất 2005?

Xe đăng ký lần đầu năm 2006, máy 2.3L số tự động, đầy đủ tính năng của dòng xe cao cấp.

Tôi muốn bán lại xin hỏi nên để giá bao nhiêu thì phù hợp?

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Giá em nó khoảng 300-350tr.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Không quá 320 triệu bạn nhé , tuyệt đối không thể trả hơn . M6 cạnh tranh cùng Camry bản thấp nhất trong 5 năm đầu sau khi mua , thời gian tiếp theo định giá như Lanos , Spetra , Nubira II . Vì sao ? Bạn hãy tìm hiểu những chủ xe đã từng dùng .

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Từ 320 đến 350tr tùy thuộc vào chất xe còn lại. Nếu xe còn rất đẹp có thể bán đến 370tr là cao nhất.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Nếu chất lượng còn tốt bạn bán cho người tiêu dùng khoảng 300-320tr, nếu bán cho gara giảm 20tr. Biển HN, HCM thì dễ bán hơn vì người mua khong mất tiền biển nếu đăng ký tại 2 TP này.