Mitsubishi Jolie và Hyundai Getz, có 300 triệu nên mua xe nào?

Mitsubishi Jolie và Hyundai Getz, có 300 triệu nên mua xe nào hả các cụ?

1 chiếc thì 7 chỗ, chiếc kia thì là hatback nhưng mới hơn, khó chọn quá ạ

Các cụ tư vấn cho em với...

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

Tôi khuyên thật a nên lấy jole vì xe này lành lắm, ko bao h thấy hỏng vặt, máy khoẻ, động cơ 2.0 phun xăng điện tử (2004 trở đi ), tôi đang chạy 1 em đời 2003 mà còn có 10 lít, a đừng nghe mấy thánh chém 12-14 lít là nghe người ta đồn thôi, xe này col hơi nặng, xe rộng thoải mái cho đại gia đình che mưa che nắng, 4 phanh đĩa, nói chung là rất tuyệt cho xe gia đình. Có điều xe này mua mới có 17k, vậy a bảo chủ xe giảm giá 220 -230tr là đẹp. Thân

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

Jolie 2005 ngon hơn con Zace vạn lần.

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Mình đi con 2004 êm ru, phun xăng điện tử 100km từ 9-10lit, gầm cao thoải mái, nhất là có bạn bè đi chung được 7-8 người. máy ổn ko thấy có vấn đề gì,siêng bảo dưởng thay dầu nhất là vô tư...

Loan Bao
Trả lời 7 năm trước

Tuỳ theo nhu cầu của bạn thôi. Nếu bạn cần 1 con xe 7 chỗ, thì chọn M.Jolie. Còn nếu bạn chỉ cần 4 chỗ, bạn nên chọn H.Getz. Cá nhân mình nghĩ, nếu gia đình bạn có 4 người (2 vc+2 con), mình thấy bạn nên chọn Getz, hàng nhập, bền bỉ, ít hỏng vặt, phụ tùng dễ thay thế và rẻ.

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Hyundai Getz là chuẩn vì dòng này chạy ổn định và tiết kiệm nhiên liệu.

Nga Boi
Trả lời 7 năm trước

Getz 1.1MT 2009 mà 279 tr nên xem lại nhé. Xe gua đình ngon lành cành đào phải hơn 300tr. Còn nếu dứt khoát xe 7 chỗ nên chọn Mazda Premacy 2005, lành hơn Jolie tí. Máy AT 1.8L, có ABS và 2 túi khí.

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Prenacy tốn xang lam 13L /100km

Quynh Tinh
Trả lời 7 năm trước

Mitsu jolie bác ơi . Mitsu nỗi tiếng nồi đồng cối đá , con zace còn chịu không nỗi . Tuyến đà lạt chạy phà phà

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Tôi chưa chạy xe lần nào, nhưng nếu chọn tôi sẽ chọn Mitsubishi, xe 7 chỗ ngồi rộng hơn, cao hơn Getz

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Mình thích Mitsu