Toyota Camry 2016 nâng cấp giá từ 40.200 USD có nên mua không?

Toyota Camry 2016 nâng cấp giá từ 40.200 USD có nên mua không các cụ nhỉ?

Về VN thì không biết giá của nó có lên 80.400$ không nhỉ?

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Camry tại Thái Lan nâng cấp cả 6 phiên bản với một số chi tiết nội ngoại thất, giá từ 40.200-53.160 USD.

Toyota giới thiệu phiên bản nâng cấp 2016 tại Thái Lan với một số cải tiến nhỏ đồng thời điều chỉnh giá bán.

Phiên bản Camry 2.5G có lưới tản nhiệt và gương chiếu hậu màu đen, gạt mưa tự động. Nội thất có đầu đọc DVD với loa JBL Edge Tech 12 loa. Kết nối Bluetooth, mạng không dây và cổng USB.

Camry 2.0G Extremo tại Thái Lan.

Bản thể thao Camry ESport bọc crôm cho lưới tản nhiệt, màu đỏ thân xe mới Super Red V. Thêm những chi tiết bọc màu đỏ ở chắn bùn phía sau dạng Sport Type. Cabin có móc khóa trẻ em ở ghế.

Bản Camry 2.0G có lưới tản nhiệt màu đen, ghế tài xế và gương chiếu hậu nhớ vị trí, gương tự động điều chỉnh khi lùi xe. Gạt mưa tự động, cần số bọc da. Công nghệ an toàn 7 túi khí.

Camry 2.0G Extremo tích hợp bộ kit thể thao ở thân xe như vành hợp kim 17 inch, ống xả thể thao. Vô-lăng thể thao, đầu đọc DVD, hệ thống âm thanh JBL Green Edge Tech 12 loa, kết nối Bluetooth với điện thoại.

Camry Hybrid 2.5HV Premium và 2.5HV Navigator có thể dùng xăng cồn E20. Lưới tản nhiệt và bọc đèn sương mù LED màu đen. Cần số bọc da, hệ thống loa JBL Green Edge 12 loa. Công nghệ kiểm soát áp suất lốp, 9 túi khí.

Toyota Camry là mẫu xe thành công của hãng xe Nhật tại Thái Lan. Doanh số cộng dồn tại thị trường này từ năm 1981-2015 gần 16,3 triệu xe.

Nga Boi
Trả lời 7 năm trước

HÃy xem cmary nước bạn sát vách ta kìa: trang bị an toàn tận răng, option phát ham. Phải chăng tiêu chuẩn VN ta quá thấp nên Toyota VN ko thèm trang bị hay do đang là vua?

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Toy thấy dân ta mê muội cái thương hiệu nên bán thùng tôn mà vẫn mua ào ào thì trang bị thêm option làm gì cho lãng phí.

Quynh Tinh
Trả lời 7 năm trước

Bỏ cái mồm cá ngão và cái logo ra thì giống hệt xe Hàn. Toy giờ học đòi theo Hàn rồi.

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Công nhận cái mồm cá ngão nhìn mất đi vẻ sang trọng lịch sự vốn có của Camry!

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Nhìn giá là biết người tiêu dùng Việt có thu nhập cao nhất khu vực rồi :))

Tien Tam
Trả lời 7 năm trước

Nâng tới, nâng lui hoài mà sao vẫn không đẹp! ngoại thất không qua nổi xe Hàn quốc thì làm gì có cửa để gọi là xe sang?