Camry 2.5 LE 2009 nhập Mỹ giá 750 triệu nên mua?

Người quen bán lại Camry 2.5LE 2009 nhập Mỹ đi khoảng 88.000 km xe không ngập nước hay va chạm mạnh nhưng bị trầy xước khá nhiều ở phía sau.

Xin hỏi, giá trên có hợp lý và chi phí sơn lại những vết xước thế nào?

Chử Đại Thông
Trả lời 7 năm trước

Với số tiền đó thì nên mua chiếc Mazda 3 mới đi cho sướng, Camry nhập Mỹ chất lượng cũng khá nhưng dù sao cũng là xe cũ

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

xe nhập Mỹ thì option đầy đủ, chất lượng cũng sẽ khác (nói chung là theo tiêu chuẩn Mỹ). Với giá đó cá nhân tôi thấy được đấy chứ!

Trần Hiếu Trí
Trả lời 7 năm trước

Nói vậy chứ nhà ông bác e có 1 con CAM SE đời 2008 mà giờ đi vẫn như mới ý. Đi sướng lắm ạ. Cách âm rất tốt. Chắc cũng tại ông đi it nữa. Xét về đẳng cấp thì Cam nhập mẽo vẫn ngon hơn hẳn.

Nguyễn Đức Khải
Trả lời 7 năm trước

Nếu đúng sản xuất năm 2010 mà xe không lỗi lầm gì và chủ xe bảo dưỡng đúng định kỳ thì giá đấy giảm chút mua tốt nếu bạn biết lịch sử của xe, xe này đi đầm chắc nội thất rộng rãi, xăng ăn tầm 12-13l/100km, mà số 88.000 nếu bạn nhìn trên đồng hồ thì đấy là mile, quy ra km thì cũng trên 14 vạn

Vũ Đạt Dũng
Trả lời 7 năm trước

Không có điều kiện thì cứ chơi mazda bác ạ, bây giờ rất nhiều bạn trẻ không có điều kiện nên cứ chơi mazda....

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

Camry 2.5le đời 209 động cơ VietID dual hộp số 6 cấp, tuy cũ đời sau, chạy 8,8 vạn km hay 8,8 vạn Miele thì đi vẫn sướng hơn Maeda 3 đời 2016 nhiều. Chấp luôn cả Maeda 3 2.0, nếu đã đi 8,8 vạn km thì coi như vẫn mới không phải sửa chữa gì đâu. Ai đã từng đi Camry rồi thì biết.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Gía đó tạm ổn, quan trọng là xem kỹ Chất xe như thế nào !
Đường Việt Nam (Hà nội - Sài gòn) thì xe nào chẳng trầy xước, kể cả đời 2016. Sơn lại cản sau dưới 02 triệu vnđ. Thân.