Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Bạn thấy thế nào về Honda City 2016?

Quách Hiếu 08/08/2017 - 15:49

2016 đã được nâng cấp và tinh chỉnh trên nhiều phương diện để tăng sức cạnh tranh với những đối thủ cùng phân khúc hạng B. Nhờ những sự thiết kế nổi bật, tính năng vận hành và sự thân thiện với môi trường, Honda City 2016 khi ra mắt đã tạo nên doanh số ấn tượng trong dòng City và đạt được những giải thưởng nhất định.

Kết quả hình ảnh cho Honda city 2016

Honda City 2016 đã có thêm nhiều đa dụng tiện ích mới thân thiện với người dùng:

  1. Smartkey hiện đại: chỉ với nút bấm có thể giúp tài xế khởi động/tắt động cơ mà không cần thao tác với chìa khóa truyền thống.
  2. Hệ thống gương chiếu hậu chỉnh điện có sự tích hợp với đèn xi nhan.
  3. Nút bấm thao tác chế độ rảnh tay, chỉnh volume và sang số thể thao được thiết kế ngay trên volăng, tiện ích với người lái.
  4. Trên nắp khoang hành lý được tích hợp nút mở cốp tiện dụng.

Những nâng cấp an toàn được cải thiện trên Honda City 2016 như chế độ hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cân bằng điện tử VSA, hệ thống cảnh báo nhắc nhở cài dây an toàn,... giúp tối ưu hóa an toàn trên mọi loại hành trình.

Hộp số vô cấp CVT được trang bị lần đầu tiên cho phân khúc xe hạng B, giúp tăng hiệu suất hoạt động nhưng vẫn giữ chỉ số tiết kiệm nhiên liệu lý tưởng. Lẫy chuyển số tay vốn được trang bị cho xe thể thao và thượng lưu, nay đã được Honda City 2016 trang bị giúp tăng trải nghiệm cho người sử dụng. 

Kết quả hình ảnh cho Honda city 2016

Honda City 2016 có xu hướng thiết kế mạnh mẽ, hướng đến khách hàng trẻ tuổi ưa khám phá. Ghế xe bọc nỉ mang dáng dấp thể thao được trang bị ở cả hai phiên bản. Vô lăng 3 chấu tích hợp nút bấm thông minh thể thao là điểm nhấn cho hệ thống của mẫu xe này. Nâng cấp hơn 30 lít so với phiên bản cũ, khoang hành lý của Honda City 2016 lên tới 536 lít, thêm không gian tiện lợi cho những chuyến đi xa.

Giá bán cho hai phiên bẩn Honda City 1.5MT và Honda City 1.5CVT lần lượt là 552 triệu đồng và 604 triệu đồng.

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
112
Bình luận bằng Facebook (0) | Bình luận bằng ID Vatgia (0)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn