Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

800 triệu là có thể sở hữu Nissan X-Trail siêu đẹp?

Lượt xem 211

Ngỡ sau đợt giảm giá sau xuống 117 triệu đồng cho dịp cuối năm 2017 là ưu đãi cuối cùng của Nissan X-Trail, thì bất ngờ khi bảng giá công bố năm 2018 xe sẽ giảm giá tới “kịch sàn” tới 127 triệu đồng. Vậy là chỉ với 800 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một chiếc xe sang 7 chỗ.

Ngày 5/12, đại lý phân phối và lắp ráp Nissan Việt Nam – Công ty TNHH TCIE đã đưa ra mức giá bán lẻ đề xuất cho năm 2018 cho các dòng xe Nissan được lắp ráp trong nước. Trong đó, mức giá gây chú ý nhấy là của Nissan X-Trail giảm sâu đếm 127 triệu đồng và bạn có thể sở hữu xe chỉ với mức 852 triệu đồng (đã gồm VAT) cho ba phiên bản.


Mức giá giảm cụ thể của mỗi phiên bản: X-Trail SL động cơ 2.0L dẫn động 1 cầu giá bàn 918 triệu đồng (giảm 81 triệu đồng), X-Trail động cơ 2.0L dẫndộng 1 cầu giá bán lẻ 852 triệu đồng (giảm xuống 81 triệu đồng), cuối cùng là phiên bản cao nhất X-Trail SV động cơ 2.5L dẫn động 4 bánh có giá bán lẻ 986 triệu đông (giảm 127 triệu đồng).

Như vậy, với mức giá vừa công bố thì Nissan X-Trail đang sở hữu những ưu thế về giá so với các đối thủ cùng phân khúc crossover, hiếm có chiếc xe 7 chỗ nào với động cơ dẫn động 4 bánh và thiết kế ổn như Nissan X-Trail mà mức giá dưới 1 tỷ đồng.

Tuy là mức giá đề xuất cho năm sau nhưng tin vui với những người mong muốn sở hữu chiếc xe này là giá bán lẻ này sẽ áp dụng từ ngay đầu tháng 12. Chính vì vậy bạn không cần phải chờ đến sang năm mới mua sở hữu xe với mức giá ưu đãi.

Đối với chính sách giảm giác sâu mà Nissa đưa ra có thể là do sức ép từ các đối thủ, nhất là khi Honda CR-V sắp đưa ra phiên bản mới hay cũng là đối thủ đáng gờm giá cả cũng đang ở mức canh tranh chỉ khoảng 800 triệu đồng. Có thể thấy cuộc chạy đua phân khúc crossover đang ngày càng khốc liệt, các hãng đều đưa ra rất nhiều chính sách giảm giá chính vì vậy người mua đang có lợi rất nhiều.

Chính sách giảm sâu của Nissan X-Trail hy vọng có thể mang lại cho Nissan cú hattrick ngoạn mục về doanh số bán hàng. Nếu đang lựa chọn một chiếc xe 7 chỗ cho gia đình thì Nissan X-Trail chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời khi chưa đầy 1 tỷ đồng bạn đã sở hữu chiếc xe có thiết kế bắt mắt, ấn tượng.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn