Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

Sedan hạng sang giá chỉ 1 tỷ đồng

Đạt Lê 13/01/2018 - 21:25

Thương hiệu xe hơi lâu đời nhất của Mỹ Buick đang muốn lấy lại vị thế của mình trên thị trường bằng cách trình làng mẫu xe mới cao cấp nhưng lại có giá bán khá dễ chịu.

Buick hiện đang trực thuộc tập đoàn lớn của Mỹ General Motors (GM). Tại thị trường Mỹ, Buick được đánh giá trên tầm Chervolet và chỉ xếp dưới Cadillac, nhưng với việc ra mắt chiếc sedan LaCrosse Avenir, Buick đang thể hiện tham vọng muốn đứng số 1 tại thị trường xe hơi của quốc gia này.

Với dự án táo bạo của mình, Buick muốn đưa ra thị trường một số sản phẩm sẽ là đối thủ trực tiếp của các mẫu xe hạng sang Cadillac. Cụ thể, Buick dự kiến ra mắt phiên bản Avenir của LaCrosse có giá 45.795 USD (khoảng 1 tỷ đồng), đây là chiếc xe có giá cao nhất được công ty này sản xuất từ trước tới nay. Trước đây, mẫu xe cao cấp nhất của công ty là chiếc LaCrosse Premium cũng chỉ có giá khoảng 42.000 USD.

Dự kiến, LaCrosse sẽ có tổng kích thước dài x rộng x cao là 5.016 x 1.859 x 1.460 mm, kích thước này được đánh giá là tương đương một số mẫu xe hạng sang như LS, A8 hay .

và ngoại thất của chiếc xe cũng sẽ được trang bị các thiết bị hiện đại, cao cấp nhất như lưới tản nhiệt hiệu ứng 3D, cửa sổ trời toàn cảnh, âm thanh Bose hay da màu nâu,...Các nhà sản xuất cũng cho biết LaCrosse sẽ sở hữu động cơ V6 3.6L với công suất 310 mã lực kèm hộp số tự động 9 cấp.

Mặc dù có những thiết kế, trang bị tương tự gần như Cadillac CTS hoặc thậm chí là XTS nhưng giá của LaCrosse Avenir lại thấp hơn rất nhiều, vì vậy Buick mong muốn sản phẩm này sẽ giúp mình chiếm được vị trí số 1 tại thị trường Mỹ. Hơn thế nữa, ngoài thị trường Mỹ thì Buick cũng đang phát triển rất mạnh các sản phẩm của mình tại thị trường đông dân nhất thế giới -Trung Quốc.

Hi vọng bài viết đã đem lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn