Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

5 dòng ô tô giá chỉ từ 500-600 triệu cho chị em năm 2018

Vân Anh Hoàng 13/02/2018 - 20:26

Lượt xem 163

Với nhiều mẫu xe ô tô hiện nay thì hẳn nhiều chị em vẫn chưa biết chọn mẫu xe nào cho hợp với bản thân hay thậm chí còn hợp với phong thủy nữa. Dưới đây Vatgia.com xin giới thiệu đến các bạn Top 5 dòng xe phù hợp với chị em phụ nữ.

1. Toyota Yaris

Với giá từ 550-630 triệu đồng thì dòng xe này cực kỳ được nhiều chị em lựa chọn để làm phương tiện đi lại. Nếu như người ta nghĩ đến Yaris người ta sẽ nghĩ đến một người phụ nữ bởi kiểu dáng xe nhỏ và nhấn nhá chau chuốt.

2.

Mức giá của dòng xe này rơi vào khoảng 318-390 triệu đồng và được đánh giá bởi người tiêu dùng là dòng xe thành công.Bởi dòng xe này có doanh số bán cực đỉnh lên đến 2 triệu chiếc trong vòng 1 năm qua. Những người phụ nữ đều để tâm đến dòng xe nhỏ gọn có thể dễ dàng điều khiển và kiểm soát sẽ lựa chọn chiếc Kia.

3.

Huyndai Grand i10 đã đạt được thành công trong lĩnh vực sản xuất những năm gần đây. Bởi lượng người sử dụng Hyundai tăng đáng kể.Hơn thế ở những quốc gia như Trung Quốc, Philipin thì dòng xe này cực kỳ được yêu thích.

4.

Với mức giá chỉ gần 600 triệu đồng thì đây lf dòng xe hiện đại và thuộc hạng sang. Thiết kế cực đỉnh cùng với những người yêu thích dòng Ford của Mỹ thì sẽ chẳng thể bỏ qua chiếc Ford đáng mến này được.

5.

Với khả năng tiết kiệm nhiên liệu và được bán với mức giá gần 600 triệu thì đây là dòng xe đô thị và được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Hệ thống cực đỉnh cùng với các thiết kế giải trí ở vị trí đầu xe đem lại những tính năng mới cho dòng xe này.

Trên đây là Top 5 chiếc xe có giá từ 500-600 triệu và kiểu dáng phù hợpvới chị em mình. Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết khác cùng với Vật giá nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn