Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

Chiếc Peugoet 508 SW là một biến thể của mẫu sedan Peugoet 508?

Nguyễn Hằng 13/06/2018 - 18:24

Phiên bản SW đúng là một biến thể dựa trên chiếc Peugoet 508 trước đây với một thiết kế bóng bẩy hơn, thể thao hơn và có phần hướng đến tương lai hơn.

Phần đầu xe có sở hữu một lưới tản nhiệt khá quen thuộc của dòng xe Peugoet, cùng với đó là một cụm đèn pha khá thanh mảnh với các thiết kế dải đèn ban ngay dạng răng nanh của sư tử trông khá hầm hố và thể thao.

Thân xe thiết kế khá đẹp với những đường gân nổi khác nhau vô cùng cuốn hút, ngoài ra, đuôi xe cũng có thiết kế đẹp mắt hơn với sự vuông vức, cùng đèn hậu 3D dạng LED khá bắt mắt với nền là một màu đen bóng bẩy.

bên trong xe có được hãng trang bị khá đầy đủ bởi gói i-Cockpit, với 1 vô lăng nhỏ và một cụm đồng hồ LCD lớn 12,3 inch khá  đầy đủ những thông tin của xe với đồ họa thiết kế khá đẹp mắt, màn hình trung tâm là một màn hình cảm ứng 10 inch có hỗ trợ Apple CarPlay, Android Auto, Peugoet Mirrorlink khá tiện ích.

Ngoài ra, xe cũng có một số trang bị an toàn tiêu chẩn như camera hồng ngoại, điều khiển hành trình, phanh chủ động, phanh khẩn cấp, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh bảo điểm mù quanh xe,…

Động cơ được trang bị cho Peugoet 508SW là động cơ xăng 1,6L, nhờ đó mà tùy từng phiên bản, xe sẽ sản sinh ra 177 mã lực hoặc 22 mã lực nhờ hộp số tự động 8 cấp. Hãng còn cho ra một phiên bản động cơ diesel khác có dung tích từ 1.5-2.0L, sản sinh ra công suất tương ứng là 128-177 mã lực cùng với 1 hộp số tự động 6 cấp và 8 cấp tùy phiên bản.

Như vậy, phiên bản SW đã có những nâng cấp vô cùng đáng kể của chiếc Peugoet 508 tiền nhiệm!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn