Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Honda HR-V và Honda CR-V: “kẻ tám lạng - người nửa cân”

Nguyễn Lê Anh Duy 12/07/2018 - 10:26

Honda sắp trình làng mẫu xe mới nhất tại Việt Nam với mức giá gần bằng mẫu CR – V của chính Honda. Vậy  2 mẫu xe này có gì giống và khác nhau?

Tính năng

HR-V phiên bản thấp có những trang bị cơ bản: 4 loa stereo, kết nối Bluetooth và màn hình 5 inch, phiên bản cao nhất có them hệ thống định vị và đài radio. Còn trên mẫu CR-V cũng có mang hình LCD 5 inch, phiên bản cao hơn có 6 loa và màn hình 7 inch. Đặc biệt hơn cả là phiên bản cao nhất có thể tương thích Androi Auto và Apple Car Play – tính năng không có trên HR-V.

Hiệu suất

Honda chỉ trang bị cho HR-V động cơ 1.8L 4 xi-lanh với công suất tối đa 141 mã lực và mô-men xoắn cực đại 172 Nm. Khách hàng mua phiên bản này có thể yêu cầu thêm hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD. Trong khi đó, Honda CR-V được trang bị động cơ 2.4L 4 xi-lanh cũ, sản sinh công suất tối đa 184 mã lực và mô-men xoắn cực đại 244 Nm. Honda CR-V hiện chỉ sử dụng hộp số CVT. Hệ dẫn động cầu trước là một trang bị tiêu chuẩn, và khách hàng có thể bỏ thêm tiền để có hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD.

An toàn

Honda HR-V có các túi khí phía trước, hai bên và túi khí rèm; một số phiên bản cao hơn còn có hệ thống theo dõi điểm mù. Tương tự thì CR-V cũng được trang bị túi khí giống với HR-V, có them hệ thống ổn định thân xe điện tử và hệ thống kiểm soát lực kéo.

Mức giá

Trung bình để sở hữu chiếc Honda HR-V, khách hàng sẽ bỏ ra khoảng 500 triệu đồng tùy từng phiên bản. Đối với CR-V thì nó có giá dao động từ 600-750 triệu đồng tùy vào phiên bản xe.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn