Tôi có một chiếc Grandis đời 2006, tôi muốn lắp đèn selong siêu sáng cả pha và cốt thì phải lắp loại bóng H mấy??

Tôi có một chiếc Grandis đời 2006, tôi muốn lắp đèn selong siêu sáng cả pha và cốt thì phải lắp loại bóng H mấy??Xin được trả lời.
Trả lời 15 năm trước
Vinastar không khuyến khích khách hàng chuyển sang sử dụng bóng đèn Xenon cho những xe Mitsubishi Grandis có model trước năm 2008, vì điều này ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe và có nguy cơ dẫn đến hỏa hoạn.
Trả lời 8 năm trước
Grandis thì nổi tiếng chất lượng tốt rồi bạn ơi. Mitsubishi Grandis là một trong những mẫu xe MPV 7 chỗ rất được ưa chuộng tại Việt Nam, nhất là với những đối tượng khách hàng có nhu cầu mua xe phục vụ cho gia đình. Tuy nhiên sau một thời gian gia nhập thị trường, do doanh số không khả quan như mong đợi nên mẫu xe này đã bị ngưng sản xuất vào đầu năm 2012. Mặc dù vậy, Grandis vẫn là cái tên được nhiều người nhắc đến trong phân khúc MPV bên cạnh những sự lựa chọn khác như Toyota Innova hay Kia Carens.
Nếu muốn mua Grandis thì bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=grandis&iCat=568