Đèn Honda PS có bị cháy khi phủ áo mưa?

Em muốn hỏi nếu áo mưa phủ lên thì đèn pha trước Honda PS có bị cháy bóng? Nếu chọn loại áo mưa có phần phủ qua đèn bằng nilong trong để ánh sáng chiếu qua đuợc thì có bị không
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Vì đèn SH và PS có độ sáng cực lớn sẽ phát sinh ra lượng nhiệt lớn nếu bạn phủ áo mưa qua đèn sẽ làm cho đèn không thoát được hết nhiệt bên trong sẽ gây ra hiện tượng chảy nhựa xung quanh đèn. Tốt nhất bạn ko nên để vất gì phủ lên đèn xe cả.
biet rui
Trả lời 15 năm trước
Đèn trước cua PS là loại HID sáng mạnh, tỏa nhiệt cao. Nhưng với chất lượng mặt chóa và gương chắn thì không vấn đề gì xảy ra khi bị áo mưa che. Nếu có sự cố như bạn nghĩ thì có lã do lỗi về điện xe, bộ ổn áp, chất lượng đèn (nếu thay đèn khác), ICS... chúc bạn Hoàng lái xe an toàn. Thân!
tun oi
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn ! Tôi đã bị một lần phủ áo mưa lên đèn xe khi vừa đi về, sau khi bỏ áo mưa ra thì kính bên ngoài bị sun hết. Phải đặt mua thay cả bộ đèn mới hết gần 3 triệu đồng đấy. Bạn cẩn thận nhé !