Nên mua xe 4 chỗ nào trong khoảng 20.000 USD?

Tôi muốn mua ôtô dùng cho gia đình trong khoảng 20.000 USD và đang suy nghĩ không biết nên chọn Vios cũ, Getz mới hoặc Kia Rio. Các bạn có kinh nghiệm giúp tôi?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Vios là lựa chọn tốt nhất Theo tôi bạn nên mua Vios cũ thì tốt hơn vì xe này khá là tiết kiệm nhiên liệu đồng thời rất tốt cho đi xa, ít hỏng vặt và kiểu dáng cũng khá là đẹp. Nếu có tiền khoảng 30.000USD bạn có thể chọn cho mình một chiếc Forte của Kia cũng khá là sang trọng và đẹp. Chúc bạn có được chiếc xe ưng ý
lu mo
Trả lời 15 năm trước
Nên chọn xe mới Getz 1.1 Vios cũ dáng rất xấu nhưng lại có giá trị thương hiệu, ít trục trặc. Tuy nhiên nếu không biết chắc lai lịch xe thì không nên mua. Kia Rio cũng chẳng phải là rẻ nhưng vẫn chỉ là Kia, mau mất giá. Nếu là xe gia đình thì nên chọn Getz1.1 vì xe này rộng nhất trong dòng xe nhỏ. Tiết kiệm nhiên liệu, máy móc bền, ít hư hỏng vặt, đảm bảo tính năng vừa đủ. Getz phù hợp cả đường thành phố và nông thôn. Dáng xe khá hiện đại, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng đang ngày càng thuận lợi.
roi biet
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn. Tôi khuyên bạn nếu có điều kiện nên mua xe mới vì xe mới bạn đi 3-4 năm sẽ không lo về vấn đề thay thế, sửa chữa. Còn việc mua xe cũ nếu bạn không rành về cách kiểm tra xe cũ thì khuyên bạn đừng nên mua, với giá 20.000 USD tôi nghĩ bạn có thể mua được Hyundai Getz 1.1. Giá của Getz 1.1 MT bây giờ là 16.300 USD còn dư tiền bạn dùng để đóng 10% thuế trước bạ (12% nếu bạn ở Hà nội) + phí đăng ký biển số + 1,5% bảo hiểm vật chất + phí đăng kiểm + BHNS .... Khoản tiền cho các chi phí này ko nhỏ chút nào, còn Kia Rio thì giá theo tôi biết cho loại sedan (4 cửa): 22.100 USD và loại Hatchback (5 cửa) số sàn : 23.400 USD; số tự động : 24.400 USD. Sau khi mua xe bạn cũng phải đóng các chi phí ra biển số như tôi nêu ở trên, mà số tiền bạn đưa ra khoảng 20.000 thì không đủ. Vài lời góp ý gửi đến bạn.
tun oi
Trả lời 15 năm trước
Theo tôi bạn nên chọn 01 con Vios cũ. Với giá 20.000 USD thì bạn có thể mua được con đời 2004-2005 còn ngon lắm. Mà đi dòng đó rất lành mà lại không mất giá.
biet rui
Trả lời 15 năm trước
Bạn mua Toyota đã qua sử dụng như Vios như một vài người khuyên. Hoặc Corolla, Zace. Tùy theo kích thước, dáng bạn thích và nhu cầu sử dụng. Toyota ổn định, không hỏng hóc vặt, dễ dàng mua phụ tùng nếu cần thay thế.
gfhfghgg
Trả lời 15 năm trước
Theo tôi bạn nên chọn Vios vì: - Khoảng 20.000 USD bạn có thể mua được xe đời 2004-2005, xe chạy còn lướt lắm. - Vios nhìn rất đẹp, trẻ trung, kiểu dáng xe năng động, lâu lỗ thời, phù hợp với thanh niên. - Xe chạy lợi xăng, máy mạnh hơn Getz, nội thất rộng, phụ tùng thay thế nhiều, rẻ. - Vios rất bền, bạn thấy taixi chạy 24/24 mà đi vẫn còn tốt. - Vì mua xe cũ nên sau này muốn đổi xe khác đỡ lỗ hơn.
Nguyễn Thị Ngoan
Trả lời 15 năm trước
nếu bạn có 20.000$ thì bạn nên mua xe DAEWOO LACETTI EX NEW xe nay đi rất hay bạn ạ hợp với túi tiền 20.000$ cửa bạn. Hãng sản xuất: DAEWOO / Loại động cơ: 1.6 lít DOHC / Kiểu động cơ: DOHC 4 Cyl MPI / Dung tích xi lanh (cc): 1598cc / Tốc độ tối đa (km/h): 187km/h / Thời gian tăng tốc từ 0 đến 100km/h: - / Hộp số: 5 số sàn / Loại nhiên liệu: Xăng / Mức độ tiêu thụ nhiên liệu: - / Dài (mm): 4500mm / Rộng (mm): 1725mm / Cao (mm): 1445mm / Chiều dài cơ sở (mm): 2600mm / Chiều rộng cơ sở trước/sau: 1480/1480mm / Khoảng sáng gầm xe (mm): 160mm / Trọng lượng không tải (kg): 1230kg / Dung tích thùng xe (lít): - / Dung tích bình nhiên liệu (lít): 60lít / Số cửa: 4cửa chúc bạn mua bán thành công nhé.