Cách đánh bóng xe?

Mình mới mua một chai dầu đánh bóng sơn bên ngoài của xe, hiệu 3M. Nhưng chưa biết cách dùng vì vỏ chai toàn chữ Thái. Bác nào biết cách sử dụng chỉ hộ với nhé. Cảm ơn các bác nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Đánh bóng thì phải có máy bác ạh. Em đã từng sd 1 chai đánh bóng 3M...mỗi lần rửa xe xong cho mấy chú rửa xe dùng giẻ sạch đánh....lúc đầu bóng nhưng vài ngày sau bám bụi kinh khủng. Hôm nọ carcare đánh bóng dùng máy thì khác hẳn.
Pham Son
Trả lời 11 năm trước

Trước em cũng hay dùng của 3M nhưng làm mất thời gian lắm mà hiệu quả không cao. Hiện em đang dùng sản phẩm 101 của Mỹ tiết kiệm thời gian hơn nhiều (Bác thử xem www.101.com.vn)