Cho mình hỏi về xe Ari Blade màu đen?

Mình muốn mua xe Ari Blade màu đen tại tp HCM , hiện tại là tháng 5/2009.vậy cho mình hỏi giá xe bây giờ là bao nhiu? và đc bán ở đâu tại tp hcm? Làm ơn giúp mính cảm ơn nhiu, nếu đc thì gởi vào mail của mình cũng đc. thanks nhìu
thuytien
Trả lời 14 năm trước
bạn ra mấy cửa hàng đường lý thường kiệt, ở đó bán nhiều air blade lắm, thái hay vn đều có hết, giá cả phải chăng lắm, chúc bạn mua được xe như ý nhé
Trả lời 14 năm trước
Giá xem bây giờ loạn lắm, giá theo cửa hàng và theo ngày, có gì bạn ra trực tiếp cửa hàng đi bạn ạ
baoyhoccotruyenhay
Trả lời 7 năm trước

ở tân bình tp hcm