Xe wave S mua 1 năm rồi mà chạy vẫn yếu?

Tôi mua chiếc wave s honda được 1 năm rồi mà chạy vẫn yếu. chạy cao lắm đạt 80km/h. ko lên thêm được nữa, thây dầu nhớt mà vẫn chạy như yếu nhw vậy. Bình xăng con vẫn ổn, ko có gì. Ai biết giúp mình với. Thank.
Phạm Huy Đức
Trả lời 14 năm trước
Chà, làm gì mà yếu vậy nhỉ, lên được có 80. Máy chạy có bị kêu hay sao không ? Cái này bạn phải mang ra thợ sửa chứ hỏi thế này, khó đoán quá. Thường thì xe mới mua về phải chạy rốt đa nhẹ nhàng, sau đó thay dầu rồi lại chạy rốt đa mấy hôm, sau đó dùng được bình thường. Vừa mua về đã phi với chả phóng thì hại xe lắm.
Trả lời 14 năm trước
Đi xe là một nghệ thuật . khi tốc độ từ o > 60 km thì vặn ga lên ( điều này ai cũng làm được ) Còn từ 70> 100 km/h thì làm như sau: Từ 60km/h Nhích ga một chút , lên đến 70km/h lại nhích thêm chút nữa , cứ thế cho đến khi đạt được tốc độ 100km/h. nhưng để đạt được tốc độ này phải đi trên đường vắng hoặc đường cao tốc. khuyên bạn đừng mạo hiểm vi đi tốc độ cao rất nguy hiểm .
nguyen danh binh
Trả lời 14 năm trước
bạn thử đem ra hiệu thợ họ xẽ chỉnh cho bạn chứ mình có nói ra thì bạn cũng chẳng làm được