Rebel 110 cc có ai mua rồi xin giới thiệu về nó ?

Tôi rất thích chiếc Rebel 110 màu đen tuyền, giá cả hợp lý. Xin nói thật làm công chức như tôi giá đó muốn mua cũng là chuyện lớn rồi. Nếu quí Cty có bán trả góp thì hay quá. Về kiểu dáng thì thật là đẹp, chiếc 110 model 2008 ống bô thấp trông đẹp hơn chiếc model 2009 Về chất lượng thì chỉ nói một câu: " tiền nào của nấy" Nhất định tôi phải mang bằng được một chiếc về nhà cho mình, như vậy chỉ còn cách nhịn ăn nhịn uống 5 tháng thì đủ tiền mua. hehe hi hi . .[:D]
doducngoc
Trả lời 14 năm trước
Loại này tương đôi kén người dùng vì dáng nó hầm hố đã có đại lý phân phối trực tiếp xe này rồi đấy nhưng trong Hồ Chí Minh bạn có thể điện trực tiếp để được tư vấn bạn ạ. Con [url=http://vatgia.com/Motorebel&module=product&view=detail&record_id=402787]REBEL 110cc 2008 Đen tuyền[/url] mình thấy cũng rất đẹp số điện thoại liên hệ đã có trong đó bạn ạ
Lý Huyền
Trả lời 14 năm trước
Ai có dịp lên TPHCM mình bán cho chiếc 110 đời 2009, mua ngày 01/7 giá 28tr, giờ bán lại giá rẻ, tầm 24 tr, mới đăng ký ngày 10/7, chất lượng xe OK. Tại bà xã không thích ngồi xe mình, lối vô nhà mình cũng hơi hẹp chút. L hệ (giờ hành chính): 933 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, gặp Ls. Trường: 01699288178