Air blade FI Thái đèn luôn sáng khi khởi động xe, chế công tắc riêng có ảnh hưởng gì k?

Mình đang thắc mắc về vấn đề điện trong xe Fi thái ai biết giải thích giúp, Thanks! + Fi thái luốn sáng đèn khi ta khởi động xe, nhưng đại đa số là chế công tắc riêng và chỉ bật khi đi ban đêm, như vậy có ảnh hưởng gì với sạc và acqui ko ? + lốc đề của Fi khi khởi động dùng điện bao nhiêu amper ?
Trả lời 14 năm trước
- Theo mình nghĩ thì ko sao. phần lớn AB thái đều làm zậy & ko có trục trặt j. zới lại AB sài điện máy chứ ko sài điện bình như ga lớn, dòng điện sạc vào bình nhỏ chứ ko lớn như ga lớn nên ít khi dẫn đến hỏng hóc. - Cái này chắc có nhân viên kỹ thuật của HD mới biết, nhưng thường thường các động cơ điện khi khởi động thì sài dòng rất lớn, có thể gấp 2, 3, thậm chí còn nhìu hơn zậy so zới dòng định mức.