Giúp làm máy và tư vấn về xe dream lùn?

Chào mọi người,mình là newbie,mong mọi nguời chỉ giáo dùm,tình trạng là mình có con xe dream lùn,đi xa thường xuyên,chạy max chỉ có 85km/h,nay mình muốn làm máy len chạy khoảng 110-120km/h nhưng sao cho xe ít hao xăng(khoảng 45-50km/l đc ko),nồi xe mình đang chạy hú ghê quá. Mình nghe nói là làm cam,xăng,nồi. Các ae làm ơn nói rõ dùm là làm thế nào,vì mình tự làm nhà,mình muỗn xe đi dãn,nhẹ xe,ít tốn xăng và ít khi làm máy lên đồ ít bị mau hư. Cái nữa cài chá đèn mình mua đồ lô về gắn vô no chỉa lên trời ko ah,ko gom nữa,chỉnh xuống rôi mà đi đêm cũng tối hù,thấy có ae gắn đồng hồ của xipo vào đc,vậy mình muốn thay thì cần những gì,hơi gà nên ae thônng cảm nha.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Làm nồi lại: dán ba càng, thay bố nồi sau, xem lại dàn hơi: đầu lòng, piston, supap. Xe dream lùn để zin đi ok rồi.