Cách gắn trợ lực?

Em mới mua 1 cây trợ lực tính gắn cho xipo mà đem ra thợ nó kiu ko bít gắn, ai bít cách gắn chỉ chi tiết cho em được ko ạ , bằng hình ảnh càng tốt ạ Cám ơn các anh các chị!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn....!! Gắn trợ lực cũng dễ thôi...Bạn mua về...1 đầu trợ lực bắt ốc...vào bên đầu phuộc trước...chỗ ngay chảng 3 đấy....Còn phần thân ống trợ lực thì bắt vào mình sườn xe....thế là xong...!! Nêu nhớ là lúc canh chỉnh bẻ tay lái về hết bên phải sao cho ty trợ lực vươn ra hết.....khi đó thì đánh dấu bắt cố định vỏ trợ lực vào mình sườn xe....còn cả cây trợ lực thì lúc nào cũng ở tư thế thoải mái ko bị gãy khúc ở các đầu ốc......Thế là xong...và chạy.
Trả lời 8 năm trước
A ơi cho e hỏi còn gắn trợ lực cổ thì sao ạ
nguyen dung
Trả lời 6 năm trước
Ai bít cách rút dầu ở trợ lực ra chỉ tui với.gắn cho đẹp mà nặng quá
Quang Bách
Trả lời 4 năm trước

đầu tiên bạn tháo yếm ra trước rồi bắt đầu làm từ cái phuộc ra. chế đầu phuộc bắt ren cho cây ti sau đó gióng cho cây ti thẳng không bị cọ quẹt gì, bắt ống trợ lực vào sườn xe rồi cố định lại là ok