Xe click và Ultimo ...nên chọn mua xe nào ?

Mình đang định mua xe mới nhưng ko biết loại nào phù hợp...mong các bạn tư vấn cho mình với, loại nào tiết kiệm xăng hơn...thật ra về mẫu mã thì mình thấy Ultimo yamaha đẹp nhưng ko biết có bền ko và nếu hư thì phụ kiện có mắc ko?...các bạn cho mình lời khuyên với...... Cám ơn các bạn nha!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Xe Click mẫu mã đẹp hơn Ultimo,lại bền hơn ,nhưng xe tay ga nói chung đều hao xăng hơn xe cài số. Xe Click chất lượng tốt hơn ,giá cao hơn , bền hơn ,và đương nhiên là phụ tùng cũng đắt hơn rồi .Tiền nào của nấy mà. Nhưng tôi khuyên bạn nên mua Click ,vì nó lâu hư hơn Ultimo rát nhiều,bạn sẽ đỡ tốn tiền sữa xe hơn .Tất nhiên là còn tùy vào người sử dụng nữa .
tran thanh thuy
Trả lời 14 năm trước
mình đang đi ultimo,uiltimo kiểu dáng đẹp,phù hợp với những bạn nữ có vóc dáng nhỏ nhắn,chỉ có một khuyết điểm nho nhỏ là nó uống xăng như lạc đà uống nước bạn à,xăng bi jờ có 14000$/lít à,hiện jờ mình đi làm = xe đạp điện thôi,bất đắc dĩ lắm mới xách nó ra đường,mà bán lại thì lỗ rất nhìu.hy vọng bạn có lựa chọn đúng đắn
le van luyen
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi thì bạn không nên mua 2 loại xe đó, tất nhiên là xe tay ga thì loại xe nào cũng tốn xăng cả, nếu như xét về ngoại hình cũng như tiết kiệm nhiên liệu thì bạn nên chọn loại xe Air Blade,kiểu dáng vừa đẹp lại tiết kiệm xăng, còn về Click hay Ultimo thì đều rất nhanh hỏng, còn về giá cả thay thế phụ tùng thì xe nào cũng mắc như nhau cả naz [:D]