Mua Nouvo 2 đời 2004 -2005 new 100% tại TPHCM ở đâu nhỉ??

Mình rất thích con Nouvo 2 , RC đời 2004 or 2005 gì đó , loại có 2 đèn trước nhưng không biết dòng đó còn hàng không nhỉ?Ai biết ở đâu còn hàng này tại các cửa hàng trong TP HCM thì chỉ giúp mình với nhé!!Cảm ơn các bạn.[:)]
Trần Phước Đông
Trả lời 12 năm trước

sac

mua lam gì con đó bạn ơi

novo 2 chạy 1 time uống xăng chứ đừng nói là hao xăng

máy thì như máy gạo ý

Chinh
Trả lời 12 năm trước

Mình không biết TP.HCM có không, chứ ở Vĩnh Long còn rất nhiều. Tức là vẫn còn hàng.

Chinh
Trả lời 12 năm trước

Dongtran nói đúng đấy, nó hao xăng như bò uống nước ấy, hê hê, mua Nouvo 4 mà xài, con gái chạy Nou RC Trắng+đỏ+đen.